Hướng dẫn tạo tổ chức con hoặc phòng ban trong doanh nghiệp trên FPT.eContract

  • 17/09/2020

Để tạo tổ chức con hoặc phòng ban trong doanh nghiệp trên phần mềm FPT.eContract, người dùng hay admin có thể tự thực hiện theo thông tin email của người đại diện dựa trên các bước sau đây:

  1. Vào chức năng “Quản trị tổ chức”, chọn nút “Thêm tổ chức”.
  2. Điền thông tin vào màn hình thêm tổ chức:

Tạo thông tin đối tác trên FPTeContract

3. Điền thông tin doanh nghiệp (thông tin bắt buộc):

Tên doanh nghiệp: Tên tổ chức con trực thuộc

Tên viết tắt: Tên viết tắt của tổ chức con

Mã số thuế: Mã số thuế của tổ chức con

4. Điền thông tin người đại diện:

  • Thông tin bắt buộc nhập: Họ; Tên và đệm; Email; Số điện thoại.
  • Có thể điền hoặc không điền: Ngày sinh; Giới tính; Địa chỉ.

Nếu địa chỉ email trùng với địa chỉ email đã được cấp tài khoản trong hệ thống, hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu người dùng thay đổi địa chỉ email khác.

5. Lưu thông tin thêm mới: Chọn nút [Lưu]

  • Hệ thống thông báo Thêm mới thành công, gửi email xác nhận kích hoạt vào tài khoản email của người đại diện, thông tin xác nhận gửi vào email gồm một link xác nhận và mã xác nhận.
  • Lúc này, ở màn hình “Danh sách tổ chức”, đã có thông tin của tổ chức con mới được thêm, tuy nhiên bên dưới có dòng trạng thái “ Chưa xác thực tài khoản quản trị”.

6. Người đại diện vào email kiểm tra sẽ nhận được email có nội dung tương tự như sau:

  • Người đại diện xác nhận kích hoạt bằng cách: Chọn vào link xác nhận -> Nhập mã xác nhận -> Chọn nút [Xác nhận].

  • Xác thực thành công, hệ thống hiển thị thông báo xác thực thành công, người đại diện vào email kiểm tra thông tin tài khoản và mật khẩu hệ thống gửi về.

  • Lúc này, ở màn hình “Danh sách tổ chức”, bên dưới tên của tổ chức con không còn dòng trạng thái “ Chưa xác thực tài khoản quản trị”.

Lưu ý: Ở bước xác thực, nếu điền mã xác thực không chính xác hoặc người dùng đã xác thực thành công rồi sau đó lại tiếp tục xác thực, khi đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi cho người dùng biết.

Người đại diện vào email kiểm tra nhận được mail kích hoạt tài khoản có thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập do hệ thống gửi (tài khoản đăng nhập sẽ mặc định là tài khoản email đã đăng ký) sẽ nhận được email như sau:

7. Người đại diện dùng tài khoản và mật khẩu nhận được để đăng nhập hệ thống.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 0934.453.466 – 0934.583.499

Website: https://econtract.fpt.com.vn/

Tin liên quan

Giải đáp 3 câu hỏi pháp lý lớn về hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử đang trở thành “hàng thiết yếu” với doanh nghiệp để ký kết từ xa trong bối cảnh giãn cách vì đại dịch Covid-19, đồng thời là công cụ giúp cải thiện hiệu suất, đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi. Vậy nhưng, với nhiều doanh nghiệp, vẫn còn băn […]

Giới thiệu về giải pháp eKYC và ứng dụng trong ngành tài chính, ngân hàng

Ngân hàng đua chuyển đổi số Hai năm trở lại, hàng loạt ngân hàng tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi số, ra mắt các siêu ứng dụng và đặc biệt triển khai eKYC (electronic Know Your Customer) – định danh khách hàng điện tử. Theo báo cáo của FnF Research, thị trường eKYC (electronic […]

Những điều bạn cần biết về chữ ký điện tử

Thực hiện chỉ thị chung của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid-19, toàn xã hội đã và đang tuân thủ quy tắc 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Trong giai đoạn mà mọi tiếp xúc đều tiềm ẩn nguy cơ về […]