Cài đặt tool ký số trên FPT.eContract

  • 18/09/2020

Để người dùng có thể dễ dàng cài đặt tool ký số trên FPT.eContract để hoàn thiện việc ký kết hợp đồng điện tử, chỉ cần dễ dàng làm theo các bước sau đây:

  1. Tải bộ cài đặt về máy trạm từ website https://econtract.fpt.com.vn
  2. Nhắp đúp vào file FPT.eSignatureIntaller.msi.
  • Hệ thống hiển thị các màn hình cài đặt. Thực hiện ấn nút Next để cài đặt theo hướng dẫn của chương trình.

  1. Cài đặt xong, chương trình chạy thường trú trong máy tính như hình.

Người dùng lưu ý cẩn đảm bảo tool FPT.eContract Plugin được bật trước khi ký số. Trong trường hợp tool chưa được bật, nếu người dùng chọn ký số, hệ thống sẽ thông báo “không thể kết nối tới FPT.eContract Plugin”.

Với trường hợp này, người dùng cần vào thư mục “C:\Program Files (x86)\FPT\FPT.eContract Plugin\” chạy file FPT.eSignService.exe để chạy tool.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 0934.453.466 – 0934.583.499

Website: https://econtract.fpt.com.vn/

 

Tin liên quan

Giải pháp eKYC là gì? Ứng dụng của nó trong thực tiễn?

Tại Việt Nam, từ ngày 5/3/20121 tất cả ngân hàng chính thức được áp dụng phương thức định danh trực tuyến để mở tài khoản online cho khách hàng. Từ tháng 7/2020 đã có nhiều ngân hàng triển khai giải pháp eKYC. Các ngân hàng đã triển khai eKYC cho biết, hoạt động kinh doanh […]

Hợp đồng bảo hiểm điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm

Hiện nay, hình thức hợp đồng điện tử đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống kể cả trong lĩnh vực bảo hiểm. Hình thức hợp đồng bảo hiểm điện tử ra đời đã mang lại nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp và khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm. […]

Giá trị pháp lý của chữ ký điện tử theo quy định hiện hành

Chữ ký số sẽ được sử dụng để đăng ký thông điệp dữ liệu nếu đáp ứng các điều kiện chữ ký điện tử hợp pháp. Đối với tài liệu được niêm phong bởi một cơ quan hoặc tổ chức, thông điệp dữ liệu điện tử cũng phải đáp ứng chữ ký điện tử tương đương của một cơ quan hay tổ chức.