Cách tạo Mẫu hợp đồng dùng nhiều lần trên FPT.eContract

  • 17/07/2020

Với chức năng tạo mẫu hợp đồng điện tử, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lại cho các lần sau mà không phải qua 3 bước tạo hợp đồng thủ công.

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp qua video hướng dẫn tại đây hoặc theo dõi dạng văn bản như bên dưới

Mẫu hợp đồng cho phép lưu lại: nội dung hợp đồng, danh sách và thứ tự bên tham gia, các ô chứ ký và ô điền thông tin thành mẫu. Khi sử dụng người dùng có thể tạo 01 hợp đồng hoặc tạo lô nhiều hợp đồng từ mẫu này.

Với bước tạo mẫu hợp đồng, người dùng thực hiện các bước tương tự như tạo hợp đồng với trình tự:

– Tải file hợp đồng

– Xác định bên tham gia

– Thêm trường thông tin và chữ ký

Tại màn hình “Thêm trường thông tin và chữ ký”, để tạo mẫu hợp đồng, chọn nút [Tạo mẫu].

Hệ thống hiển thị màn hình để đặt tên, mã và hiệu lực áp dụng mẫu

Mã mẫu hợp đồng là thông tin định danh sử dụng để tích hợp với các hệ thống tác nghiệp khác của doanh nghiệp. Đối với mẫu hợp đồng điện tử chưa đánh giá “xuất bản” sẽ không có hiệu lực sử dụng, không dùng để tạo hợp đồng từ mẫu này.

Để lưu mẫu, chọn nút [Lưu mẫu hợp đồng], để quay lại sửa đổi thông tin của mẫu, chọn nút [Quay lại].

Lưu thành công: Nếu mẫu có Mã mẫu và ngày hiệu lực không trùng hoặc chờm với mẫu đã xuất bản trước đó, hệ thống thông báo lưu mẫu thành công.

Nếu mẫu đã có do người dùng khác cùng tổ chức tạo, hệ thống thông báo lỗi “Mẫu hợp đồng đã được sử dụng bởi tài khoản khác”. Người dùng liên hệ với tài khoản gửi kèm để xử lý.

Nếu mẫu đã có của người dùng hiện tại tạo, hệ thống liệt kê các Mẫu trùng/chờm thời gian hiệu lực. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh thời gian hiệu lực của mẫu cũ nếu người dùng chọn đồng ý với thông tin hiển thị trong thông báo.

– Nếu người dùng chọn “Không”, mẫu không được lưu và quay về màn hình thông tin mẫu để người dùng chỉnh sửa lại thông tin và lưu lại.

– Nếu người dùng chọn “Có”, mẫu cũ sẽ được ngừng xuất bản hoặc giới hạn thời gian hiệu lực như nội dung trong thông báo.

 

 

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

– Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

– Hotline: 0934.453.466 – 0934.583.499

– Website: https://econtract.fpt.com.vn/

Tin liên quan

Vì sao nên sử dụng hợp đồng điện tử?

Hợp đồng điện tử tiết kiệm thời gian thông qua các quy trình kỹ thuật số, giảm thiểu chi phí hoạt động, và cũng sẽ gặp ít sai sót hơn so với hợp đồng truyền thống. Hợp đồng điện tử cải thiện dịch vụ khách hàng, cho phép người dùng gửi tài liệu tới đối […]

Ký kết hợp đồng điện tử: Pháp lý rõ ràng, xác minh sau ký trong 3 giây

Quy định pháp lý và các nền tảng số hóa quy trình ký, chữ ký điện tử, cũng như công cụ xác minh tính hợp pháp của tài liệu điện tử tại Việt Nam đã hoàn thiện. Trong đó, FPT IS đang cung cấp hệ sinh thái các giải pháp ký kết toàn diện giúp […]

Cài đặt tool ký số trên FPT.eContract

Để người dùng có thể dễ dàng cài đặt tool ký số trên FPT.eContract để hoàn thiện việc ký kết hợp đồng điện tử, chỉ cần dễ dàng làm theo các bước sau đây: Tải bộ cài đặt về máy trạm từ website https://econtract.fpt.com.vn Nhắp đúp vào file FPT.eSignatureIntaller.msi. Hệ thống hiển thị các màn […]