Cách tạo Mẫu hợp đồng dùng nhiều lần trên FPT.eContract

  • 17/07/2020

Với chức năng tạo mẫu hợp đồng điện tử, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lại cho các lần sau mà không phải qua 3 bước tạo hợp đồng thủ công.

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp qua video hướng dẫn tại đây hoặc theo dõi dạng văn bản như bên dưới

Mẫu hợp đồng cho phép lưu lại: nội dung hợp đồng, danh sách và thứ tự bên tham gia, các ô chứ ký và ô điền thông tin thành mẫu. Khi sử dụng người dùng có thể tạo 01 hợp đồng hoặc tạo lô nhiều hợp đồng từ mẫu này.

Với bước tạo mẫu hợp đồng, người dùng thực hiện các bước tương tự như tạo hợp đồng với trình tự:

– Tải file hợp đồng

– Xác định bên tham gia

– Thêm trường thông tin và chữ ký

Tại màn hình “Thêm trường thông tin và chữ ký”, để tạo mẫu hợp đồng, chọn nút [Tạo mẫu].

Hệ thống hiển thị màn hình để đặt tên, mã và hiệu lực áp dụng mẫu

Mã mẫu hợp đồng là thông tin định danh sử dụng để tích hợp với các hệ thống tác nghiệp khác của doanh nghiệp. Đối với mẫu hợp đồng điện tử chưa đánh giá “xuất bản” sẽ không có hiệu lực sử dụng, không dùng để tạo hợp đồng từ mẫu này.

Để lưu mẫu, chọn nút [Lưu mẫu hợp đồng], để quay lại sửa đổi thông tin của mẫu, chọn nút [Quay lại].

Lưu thành công: Nếu mẫu có Mã mẫu và ngày hiệu lực không trùng hoặc chờm với mẫu đã xuất bản trước đó, hệ thống thông báo lưu mẫu thành công.

Nếu mẫu đã có do người dùng khác cùng tổ chức tạo, hệ thống thông báo lỗi “Mẫu hợp đồng đã được sử dụng bởi tài khoản khác”. Người dùng liên hệ với tài khoản gửi kèm để xử lý.

Nếu mẫu đã có của người dùng hiện tại tạo, hệ thống liệt kê các Mẫu trùng/chờm thời gian hiệu lực. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh thời gian hiệu lực của mẫu cũ nếu người dùng chọn đồng ý với thông tin hiển thị trong thông báo.

– Nếu người dùng chọn “Không”, mẫu không được lưu và quay về màn hình thông tin mẫu để người dùng chỉnh sửa lại thông tin và lưu lại.

– Nếu người dùng chọn “Có”, mẫu cũ sẽ được ngừng xuất bản hoặc giới hạn thời gian hiệu lực như nội dung trong thông báo.

 

 

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

– Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

– Hotline: 0934.453.466 – 0934.583.499

– Website: https://econtract.fpt.com.vn/

Tin liên quan

Hướng dẫn tạo Mẫu hợp đồng lô từ excel trên FPT.eContract

Các doanh nghiệp có nhu cầu tạo nhiều hợp đồng điện tử có cùng điều khoản áp dụng với số lượng lớn nhiều cá nhân/đơn vị trong cùng một thời điểm, có thể sử dụng chức năng tạo hợp đồng điện tử theo lô. Lô hợp đồng sẽ thường áp dụng với hợp đồng lao […]

Ký hợp đồng điện tử từ email trong 1 phút

  Việc ký hợp đồng điện tử FPT.eContract có thể thực hiện từ email, áp dụng với người ký không có tài khoản hoặc đã có tài khoản tại FPT.eContract. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo video hướng dẫn tại đây hoặc theo dạng văn bản bên dưới: Người tham gia nhận được email […]

Giải pháp trong thời kỳ đại dịch trong lĩnh vực bảo hiểm: Hợp đồng bảo hiểm điện tử

Hiện nay, hình thức hợp đồng điện tử đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống kể cả trong lĩnh vực bảo hiểm. Hình thức hợp đồng bảo hiểm điện tử ra đời đã mang lại nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp và khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm. […]