Hướng dẫn tạo tổ chức con hoặc phòng ban trong doanh nghiệp trên FPT.eContract

  • 17/09/2020

Để tạo tổ chức con hoặc phòng ban trong doanh nghiệp trên phần mềm FPT.eContract, người dùng hay admin có thể tự thực hiện theo thông tin email của người đại diện dựa trên các bước sau đây:

  1. Vào chức năng “Quản trị tổ chức”, chọn nút “Thêm tổ chức”.
  2. Điền thông tin vào màn hình thêm tổ chức:

Tạo thông tin đối tác trên FPTeContract

3. Điền thông tin doanh nghiệp (thông tin bắt buộc):

Tên doanh nghiệp: Tên tổ chức con trực thuộc

Tên viết tắt: Tên viết tắt của tổ chức con

Mã số thuế: Mã số thuế của tổ chức con

4. Điền thông tin người đại diện:

  • Thông tin bắt buộc nhập: Họ; Tên và đệm; Email; Số điện thoại.
  • Có thể điền hoặc không điền: Ngày sinh; Giới tính; Địa chỉ.

Nếu địa chỉ email trùng với địa chỉ email đã được cấp tài khoản trong hệ thống, hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu người dùng thay đổi địa chỉ email khác.

5. Lưu thông tin thêm mới: Chọn nút [Lưu]

  • Hệ thống thông báo Thêm mới thành công, gửi email xác nhận kích hoạt vào tài khoản email của người đại diện, thông tin xác nhận gửi vào email gồm một link xác nhận và mã xác nhận.
  • Lúc này, ở màn hình “Danh sách tổ chức”, đã có thông tin của tổ chức con mới được thêm, tuy nhiên bên dưới có dòng trạng thái “ Chưa xác thực tài khoản quản trị”.

6. Người đại diện vào email kiểm tra sẽ nhận được email có nội dung tương tự như sau:

  • Người đại diện xác nhận kích hoạt bằng cách: Chọn vào link xác nhận -> Nhập mã xác nhận -> Chọn nút [Xác nhận].

  • Xác thực thành công, hệ thống hiển thị thông báo xác thực thành công, người đại diện vào email kiểm tra thông tin tài khoản và mật khẩu hệ thống gửi về.

  • Lúc này, ở màn hình “Danh sách tổ chức”, bên dưới tên của tổ chức con không còn dòng trạng thái “ Chưa xác thực tài khoản quản trị”.

Lưu ý: Ở bước xác thực, nếu điền mã xác thực không chính xác hoặc người dùng đã xác thực thành công rồi sau đó lại tiếp tục xác thực, khi đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi cho người dùng biết.

Người đại diện vào email kiểm tra nhận được mail kích hoạt tài khoản có thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập do hệ thống gửi (tài khoản đăng nhập sẽ mặc định là tài khoản email đã đăng ký) sẽ nhận được email như sau:

7. Người đại diện dùng tài khoản và mật khẩu nhận được để đăng nhập hệ thống.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 0934.453.466 – 0934.583.499

Website: https://econtract.fpt.com.vn/

Tin liên quan

Pháp lý chữ ký số?

Pháp lý chữ ký số căn cứ theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP–Quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về Chữ ký số và dịch vụ Chứng thực chữ ký số. Nghị định 165/2018/NĐ-CP – Hoàn thiện hệ thống pháp lý, thúc đẩy giao dịch điện tử trong lĩnh vực tài chính Điều […]

Hợp đồng điện tử và các đặc tính của hợp đồng điện tử

Trong thời xưa, thực sự hầu như vài thập kỷ trước, chúng ta đều sử dụng để thực hiện chữ ký ở định dạng truyền thống, nơi chữ ký ướt / mực hoặc dấu vân tay vật lý được sử dụng để dán làm chữ ký trên tài liệu. Những chữ ký này không có […]

4 cơ sở xác định tính pháp lý của hợp đồng điện tử

Ký kết hợp đồng thông qua phương thức điện tử là một tiện ích rất hữu hiệu trong thời đại ngày nay với sự trợ lực từ công nghệ. Các bên ký không cần gặp nhau trao đổi hay chuyển phát mới có thể ký hợp đồng, mà chỉ cần đơn giản là ký số […]