Các thao tác với tài liệu nháp

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN CÁC THAO TÁC VỚI TÀI LIỆU NHÁP TRÊN FPT.eCONTRACT

TÀI LIỆU NHÁP

Là danh sách các tài liệu đang trong quá trình tạo nhưng chưa hoàn thiện hoặc được sao chép từ những tài liệu ở danh sách tài liệu đang xử lý; hủy bỏ; từ chối; quá hạn.

  • Người dùng có thể thực hiện các chức năng: Tạo tài liệu từ tài liệu nháp; Sao chép; Xóa.
  • Chức năng trên ứng dụng: Trang chủ\Tài liệu\Tài liệu\Bản nháp.

 

TẠO TÀI LIỆU TỪ BẢN NHÁP

Tại màn hình Bản nháp. Chọn tài liệu cần chỉnh sửa. Chọn vào biểu tượng  để thực hiện cập nhật tài liệu.

Hệ thống hiển thị màn hình nhập thông tin chung tài liệu, NSD thực hiện các bước theo hướng dẫn của ứng dụng tương tự mục tạo tài liệu thủ công (tài liệu Hướng dẫn khởi tạo tài liệu).

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn các thao tác với tài liệu nháp trên FPT.eContract, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.713 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

TAGS

Tin liên quan

Phân biệt các loại hợp đồng điện tử

Các loại hợp đồng điện tử: Hợp đồng Shrink-wrap (hợp đồng gói kèm); Hợp đồng Click-wrap; Hợp đồng Browse-wrap, Email, Chữ ký điện tử.

Hợp đồng điện tử E-contract là gì? Đặc điểm, lợi ích của hợp đồng điện tử

Hợp đồng Điện tử E-Contract là một thỏa thuận được tạo và ký kết dưới dạng điện tử, mà không cần sử dụng tới giấy tờ. Ví dụ như soạn một hợp đồng trên máy tính để gửi tới đối tác kinh doanh, đối tác sau đó sẽ email lại kèm chữ ký điện tử […]

Hợp đồng kinh tế là gì? Các mẫu hợp đồng mới nhất

Hợp đồng kinh tế được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong giao dịch mua bán, sản xuất kinh doanh. Trong quá trình triển khai ký kết, cá nhân và doanh nghiệp cần cập nhật chi tiết quy định về hợp đồng kinh tế. FPT.eContract sẽ tổng hợp đến bạn đọc quy định liên quan […]