Thêm/Chỉnh người dùng mới

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN THÊM/ CHỈNH NGƯỜI DÙNG MỚI TRÊN FPT.eCONTRACT

THÊM MỚI NGƯỜI DÙNG

Để thêm mới người dùng, vào chức năng Người dùng -> Quản người dùng, chọn nút . NSD chọn đúng đơn vị người dùng mới thuộc vào, rồi lần lượt điền các thông tin bắt buộc bao gồm: Họ, Tên đệm, Email Số điện thoại. Chọn Lưu để lưu thông tin người dùng mới.

EMAIL THÔNG BÁO TÀI KHOẢN

Sau khi lưu thông tin thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin đăng nhập, đường link truy cập về email người dùng mới.

THÊM MỚI LÔ NHIỀU NGƯỜI DÙNG

Để thêm mới người dùng, NSD vào theo đường dẫn sau: https://econtract.fpt.com.vn/app/user/import

Bước 1: Chọn link Tải mẫu để lấy file excel dùng để import

Bước 2: Điền dữ liệu vào file mẫu vừa tải

  • NSD kéo để nhân bản thêm các dòng dữ liệu mẫu xuống dưới. Sau đó điền thông tin theo định dạng. Lưu file danh sách account cần tạo.
  • Lưu ý: Tại 1 thời điểm, chỉ tạo lô user cho 01 đơn vị. Thêm hết đơn vị này xong đến đơn vị khác với file dữ liệu excel khác.

Bước 3: Xác định đơn vị của user cần tạo

  • NSD gõ tên đơn vị, hệ thống hỗ trợ tìm kiếm liệt kê đơn vị từ danh sách.
  • NSD chọn tên đơn vị.
  • Tất cả user sẽ được import và gán là user của đơn vị đã chọn

Bước 4: Tải file excel đã điền thông tin lên hệ thống

  • NSD chọn nút Choose file, chọn đến file excel đã chuẩn bị ở bước 2, chọn nút Chạy.

  • Hệ thống thực hiện import danh sách user vào đơn vị và hiển thị màn hình kết quả.
  • NSD chọn nút Tải file kết quả, hệ thống tải về file kết quả gồm danh sách những user đã import thành công và user import bị lỗi. User lỗi có thể do, email đã có trong hệ thống.

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn thêm/ chỉnh người dùng mới trên FPT.eContract, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.713 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

 

TAGS

Tin liên quan

Hợp đồng ủy thác là gì? Nội dung cơ bản trong hợp đồng

Hợp đồng ủy thác được ứng dụng phổ biến trong giao dịch thương mại. Đặc biệt với cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện giao dịch phức tạp như xuất hoặc nhập hàng hóa xuyên quốc gia, hợp đồng giao kết ủy thác chính là lựa chọn tối ưu. Vậy hợp đồng […]

Tìm hiểu quy định về điều khoản bất khả kháng trong hợp đồng

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, đôi khi có thể xảy ra sự kiện bất khả kháng khiến cho một hoặc hai bên vi phạm hợp đồng. Nếu hợp đồng không quy định rõ các điều khoản bất khả kháng thì rất dễ xảy ra tranh chấp. Vậy điều khoản bất khả kháng trong […]

Hợp đồng điện tử và hợp đồng bảo hiểm điện tử: Những điều bạn cần biết

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Hợp đồng bảo hiểm điện tử được sử dụng rộng rãi và phổ biến và nó mang lại nhiều lợi ích. Vậy hợp đồng bảo hiểm điện tử là gì?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hợp đồng bảo […]