Thêm/Chỉnh người dùng mới

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN THÊM/ CHỈNH NGƯỜI DÙNG MỚI TRÊN FPT.eCONTRACT

THÊM MỚI NGƯỜI DÙNG

Để thêm mới người dùng, vào chức năng Người dùng -> Quản người dùng, chọn nút . NSD chọn đúng đơn vị người dùng mới thuộc vào, rồi lần lượt điền các thông tin bắt buộc bao gồm: Họ, Tên đệm, Email Số điện thoại. Chọn Lưu để lưu thông tin người dùng mới.

EMAIL THÔNG BÁO TÀI KHOẢN

Sau khi lưu thông tin thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin đăng nhập, đường link truy cập về email người dùng mới.

THÊM MỚI LÔ NHIỀU NGƯỜI DÙNG

Để thêm mới người dùng, NSD vào theo đường dẫn sau: https://econtract.fpt.com.vn/app/user/import

Bước 1: Chọn link Tải mẫu để lấy file excel dùng để import

Bước 2: Điền dữ liệu vào file mẫu vừa tải

  • NSD kéo để nhân bản thêm các dòng dữ liệu mẫu xuống dưới. Sau đó điền thông tin theo định dạng. Lưu file danh sách account cần tạo.
  • Lưu ý: Tại 1 thời điểm, chỉ tạo lô user cho 01 đơn vị. Thêm hết đơn vị này xong đến đơn vị khác với file dữ liệu excel khác.

Bước 3: Xác định đơn vị của user cần tạo

  • NSD gõ tên đơn vị, hệ thống hỗ trợ tìm kiếm liệt kê đơn vị từ danh sách.
  • NSD chọn tên đơn vị.
  • Tất cả user sẽ được import và gán là user của đơn vị đã chọn

Bước 4: Tải file excel đã điền thông tin lên hệ thống

  • NSD chọn nút Choose file, chọn đến file excel đã chuẩn bị ở bước 2, chọn nút Chạy.

  • Hệ thống thực hiện import danh sách user vào đơn vị và hiển thị màn hình kết quả.
  • NSD chọn nút Tải file kết quả, hệ thống tải về file kết quả gồm danh sách những user đã import thành công và user import bị lỗi. User lỗi có thể do, email đã có trong hệ thống.

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn thêm/ chỉnh người dùng mới trên FPT.eContract, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.713 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

 

TAGS

Tin liên quan

Hợp đồng điện tử là gì và hợp đồng điện tử có thể được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Hợp đồng Điện tử là gì?  Có phải là một dạng thỏa thuận được tạo và ‘ký kết’ dưới dạng điện tử hay không? Hợp đồng Điện tử không cần sử dụng tới giấy tờ. Một ví dụ cụ thể là bản hợp đồng bạn soạn trên máy tính để gửi tới đối tác kinh […]

Nhựa Bình Minh sử dụng Hợp đồng điện tử FPT.eContract

Vừa qua, Nhựa Bình Minh (BMP) đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn FPT IS với dịch vụ hợp đồng điện tử FPT. eContract và chữ ký số FPT CA. Sau hơn 4 tháng hoạt động sản xuất ngừng trệ vì đại dịch, BMP đã bắt tay vào nghiên cứu và có những bước chuyển […]

Một bước tiến mới trong thời kỳ đại dịch Covid-19: Hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử là gì?  Hợp đồng điện tử là một hợp đồng kỹ thuật số được tạo và ký kết bằng kỹ thuật số. Hợp đồng điện tử có thể được tạo trực tuyến để gửi qua email cho bên liên quan để cho phép họ ký hợp đồng điện tử thông qua […]