Phân quyền mẫu tài liệu

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ MẪU HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ TRÊN FPT.eCONTRACT

QUẢN LÝ MẪU TÀI LIỆU

Là danh sách mẫu tài liệu do NSD tạo hoặc do NSD khác cùng tổ chức tạo và phân quyền cho NSD dùng để tạo nhanh tài liệu. Các tài liệu mẫu có những trạng thái: “Phát hành” tài liệu hoặc “Ngừng phát hành” tài liệu.

    • Mẫu tài liệu được phát hành: Người dùng có thể sử dụng các chức năng tạo lô tài liệu từ excel, xem thông tin mẫu tài liệu, tạo hợp đồng đơn lẻ từ mẫu tài liệu, ngừng phát hành mẫu tài liệu.

null

    • Mẫu tài liệu bị ngừng phát hành: Người dùng có thể xem thông tin mẫu tài liệu, phát hành lại mẫu tài liệu.

PHÂN QUYỀN MẪU TÀI LIỆU

Người tạo có thể Phân quyền mẫu tài liệu cho NSD khác trong tổ chức dùng để tạo tài liệu từ mẫu. Mẫu tài liệu được phép phân quyền cho một hoặc nhiều nhóm, cho 1 hoặc nhiều tài khoản thuộc cùng tổ chức với người tạo và những tổ chức bên dưới của người tạo.
Các bước thực hiện phân quyền tài liệu: Tại màn hình Mẫu tài liệu \Mẫu của tôi. Chọn mẫu tài liệu muốn phân quyền. Chọn vào biểu tượng chia sẻ .

Hệ thống hiển thị mặc định màn hình chia sẻ thông tin mẫu tài liệu.

  • NSD chọn nút tại dòng “Tất cả thành viên” để chuyển tất cả danh sách chưa được phân quyền sang phân quyền. Hoặc chọn nút ở từng nhóm/NSD để phân quyền đơn lẻ. Sau đó chọn [Lưu thay đổi].
  • NSD chọn nút tại dòng “Tất cả thành viên” để hủy toàn bộ danh sách phân quyền cũ. Hoặc chọn nút ở từng nhóm/NSD để hủy phân quyền đơn lẻ. Sau đó chọn [Lưu thay đổi].

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn các bước quản lý/ phân quyền hợp đồng điện tử, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.191 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

TAGS

Tin liên quan

Cập nhật cách sử dụng chữ ký số mới nhất

Khi ký kết văn bản điện tử, bạn sẽ cần dùng đến chữ ký số. Trong bài viết ngày hôm nay, FPT.eContract sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng chữ ký số USB token FPT. Vậy nếu chưa biết làm sao để khởi tạo loại chữ ký đặc biệt này, hãy theo dõi […]

FPT miễn phí 3 tháng giải pháp toàn diện ký hợp đồng điện tử vừa trình làng

(PLVN) – FPT vừa chính thức ra mắt FPT.eContract – giải pháp Hợp đồng điện tử toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng điện tử từ xa 24/7 đầu tiên trên thị trường, nhằm hướng tới xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, tối ưu vận hành, tiết kiệm tới 70% thời gian và […]

Mẫu hợp đồng mua bán song ngữ Anh – Việt mới nhất 

Nếu từng thực hiện giao dịch xuyên quốc gia, bạn có lẽ đã tiếp xúc với hợp đồng mua bán song ngữ Anh – Việt. Vậy nội dung trong hợp đồng mua bán song ngữ có khác hợp đồng mua bán thông thường không? FPT.eContract sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này trong bài […]