Phân quyền mẫu tài liệu

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ MẪU HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ TRÊN FPT.eCONTRACT

QUẢN LÝ MẪU TÀI LIỆU

Là danh sách mẫu tài liệu do NSD tạo hoặc do NSD khác cùng tổ chức tạo và phân quyền cho NSD dùng để tạo nhanh tài liệu. Các tài liệu mẫu có những trạng thái: “Phát hành” tài liệu hoặc “Ngừng phát hành” tài liệu.

    • Mẫu tài liệu được phát hành: Người dùng có thể sử dụng các chức năng tạo lô tài liệu từ excel, xem thông tin mẫu tài liệu, tạo hợp đồng đơn lẻ từ mẫu tài liệu, ngừng phát hành mẫu tài liệu.

null

    • Mẫu tài liệu bị ngừng phát hành: Người dùng có thể xem thông tin mẫu tài liệu, phát hành lại mẫu tài liệu.

PHÂN QUYỀN MẪU TÀI LIỆU

Người tạo có thể Phân quyền mẫu tài liệu cho NSD khác trong tổ chức dùng để tạo tài liệu từ mẫu. Mẫu tài liệu được phép phân quyền cho một hoặc nhiều nhóm, cho 1 hoặc nhiều tài khoản thuộc cùng tổ chức với người tạo và những tổ chức bên dưới của người tạo.
Các bước thực hiện phân quyền tài liệu: Tại màn hình Mẫu tài liệu \Mẫu của tôi. Chọn mẫu tài liệu muốn phân quyền. Chọn vào biểu tượng chia sẻ .

Hệ thống hiển thị mặc định màn hình chia sẻ thông tin mẫu tài liệu.

  • NSD chọn nút tại dòng “Tất cả thành viên” để chuyển tất cả danh sách chưa được phân quyền sang phân quyền. Hoặc chọn nút ở từng nhóm/NSD để phân quyền đơn lẻ. Sau đó chọn [Lưu thay đổi].
  • NSD chọn nút tại dòng “Tất cả thành viên” để hủy toàn bộ danh sách phân quyền cũ. Hoặc chọn nút ở từng nhóm/NSD để hủy phân quyền đơn lẻ. Sau đó chọn [Lưu thay đổi].

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn các bước quản lý/ phân quyền hợp đồng điện tử, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.191 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

TAGS

Tin liên quan

Giới thiệu về hợp đồng bảo hiểm điện tử

Trong Cẩm nang chuyển đổi số 2020, Bộ Thông tin và Truyền thông (Việt Nam) cho biết: “Chuyển đổi số là câu chuyện chung của tất cả các doanh nghiệp, không phân biệt ngành, nghề. […] Doanh nghiệp công nghệ số chỉ là một phần nhỏ, là những người tạo ra công nghệ số hoặc […]

Hợp đồng điện tử E-contract là gì? Đặc điểm, lợi ích của hợp đồng điện tử

Hợp đồng Điện tử E-Contract là một thỏa thuận được tạo và ký kết dưới dạng điện tử, mà không cần sử dụng tới giấy tờ. Ví dụ như soạn một hợp đồng trên máy tính để gửi tới đối tác kinh doanh, đối tác sau đó sẽ email lại kèm chữ ký điện tử […]

[Tải miễn phí] Tổng hợp các mẫu biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng phải được trình bày theo đúng thể thức quy định, đầy đủ phần nội dung cần thiết. Trong bài viết sau đây, FPT.eContract sẽ tổng hợp đến bạn một số mẫu biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng kèm link download mới nhất. Biên […]