Từ chối xem xét/ký

  • 01/06/2023
  • [post-views]

HƯỚNG DẪN TỪ CHỐI XEM XÉT/ KÝ HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ/ TÀI LIỆU TRÊN FPT.eCONTRACT

Nếu người dùng không đồng ý ký tài liệu vì lý do cần chỉnh sửa hoặc các lý do khác, tại màn hình ký tài liệu chọn vào nút Khác -> Từ chối.

  • Nhập lý do từ chối thực hiện tài liệu.
  • Xác nhận Từ chối.
  • Hợp đồng bị từ chối sẽ bị dừng luồng ký và không còn hiệu lực. Hệ thống gửi email thông báo kèm lý do tài liệu bị từ chối ký đến người tạo và những người đã nhận được email xử lý tài liệu này trước đó. Hệ thống dừng không gửi email yêu cầu xem xét/ký đến những người còn lại trong luồng ký.

Trên đây, FPT.eContract đã hướng dẫn các bước từ chối xem xét/ký hợp đồng điện tử/tài liệu trên FPT.eContract, nếu có bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7: 1900.636.713 – ext 3 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

TAGS

Tin liên quan

Chữ ký số công cộng là gì? Quy trình đăng ký kinh doanh bằng chữ ký số

Chữ ký số công cộng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều tổ chức doanh nghiệp. Với loại hình chữ ký này, bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh từ xa và ký kết nhanh chóng các loại văn bản điện tử. Chữ ký số công cộng là gì? Trong Khoản […]

Hợp đồng bảo hiểm điện tử là gì? Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm điện tử

Sự cải tiến về công nghệ là một trong những thế mạnh giúp doanh nghiệp bảo hiểm thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Điều đó được thể hiện qua việc đa số các doanh nghiệp bảo hiểm hiện đã triển khai và áp dụng hợp đồng bảo hiểm điện tử thay vì hợp đồng […]

FPT triển khai giải pháp ký hợp đồng điện tử từ xa

(ĐTCK) Ngày 25/5, FPT ra mắt FPT.eContract, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng điện tử từ xa 24/7 đầu tiên trên thị trường. Giải pháp hướng tới xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, tối ưu vận hành, tiết kiệm tới 70% thời gian và chi phí so với phương thức truyền thống.