[CTKM] Miễn phí 100% dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử cho khách hàng FPT.eContract

  • 29/11/2023
  • [post-views]

FPT.eContract chính thức “tung” ưu đãi lớn dịp cuối năm, tặng số lượng lớn hợp đồng điện tử có tích xanh của Bộ Công Thương, hỗ trợ doanh nghiệp ký nhanh,“kết” gọn, hợp đồng bảo mật và đảm bảo pháp lý ở mức độ cao nhất.

Hợp đồng điện tử có tích xanh là loại hợp đồng đã có sự chứng thực bởi các tổ chức được Bộ Công Thương cấp phép để cung cấp các dịch vụ chứng thực hợp đồng. Tự hào là 1 trong số những đơn vị đầu tiên được cấp đăng ký bởi Bộ Công Thương, FPT IS chính thức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử FPT.CeCA cho người dân và doanh nghiệp trên toàn quốc từ 31/8/2022. 

Để hỗ trợ doanh nghiệp ký kết an toàn, đảm bảo pháp lý ở mức độ cao nhất, FPT.eContract đã ra mắt chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm cho hợp đồng tích xanh.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Chương trình khuyến mại cho hợp đồng điện tử có tích xanh của FPT.eContract sẽ được áp dụng cho cả khách hàng đang sử dụng FPT.eContract và khách hàng mua mới, cụ thể:

  • Đối với khách hàng đang sử dụng FPT.eContract: Miễn phí sử dụng hợp đồng tích xanh, không giới hạn số lượng đến hết ngày 31/1/2024
  • Đối với khách hàng mua mới FPT.eContract trước ngày 31/1/2024: Mua gói bao nhiêu hợp đồng điện tử tặng bất nhiêu lượt dùng tích xanh (tối đa 1.000 lượt). Thời gian sử dụng tương đương với gói bản quyền hợp đồng điện tử mà khách hàng đăng ký.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận khuyến mại vui lòng đăng ký tại đường link: https://ceca.fpt.com/ 

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ FPT.eContract sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn kích hoạt để khách hàng bắt đầu chứng thực hợp đồng điện tử hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn về hợp đồng điện tử và chương trình khuyến mại: 

☎️ 0858 515 881 (Ms. Dương)

      0347.122.328 (Mr. Vương) 

✉️ Email: contact@fpt.com

KÝ KẾT ĐẢM BẢO PHÁP LÝ Ở MỨC ĐỘ CAO NHẤT VỚI GIÁ 0 ĐỒNG

Hợp đồng điện tử có tích xanh sẽ đặc biệt phù hợp với các hợp đồng có giá trị lớn, đề phòng xảy ra tranh chấp, kiện tụng, điển hình như hợp đồng cho vay hay hợp đồng thương mại. Giải pháp này giúp cho doanh nghiệp có một cơ quan trung gian đủ tin cậy để giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hiện giao kết hợp đồng điện tử. 

Rủi ro về pháp lý khi ký kết điện tử sẽ được hạn chế tối đa bởi:

✅ Hợp đồng được gắn chữ ký số của Bộ Công Thương

✅ Chủ thể giao kết được ghi nhận bởi Bộ Công Thương

✅ Đảm bảo tính toàn vẹn 100%: Không thể chỉnh sửa văn bản đã ký và không bị bên khác thâm nhập hoặc xóa bỏ dữ liệu.

✅ Có thể tra cứu tính xác thực trên Trục phát triển hợp đồng điện tử Quốc gia và website của Bộ Công thương: https://ceca.gov.vn/.

✅ Chống chối bỏ: Hợp đồng xác nhận cụ thể, chính xác người ký và không thể xóa bỏ chữ ký.

✅ Được đóng dấu thời gian Timestamp –  không thể chỉnh sửa thời gian ký kết. 

TAGS

Tin liên quan

Xác thực minh bạch, độ bảo mật cao – FPT.eContract đang trên đà tăng trưởng

Việc Bộ Công Thương ra mắt hệ thống xác thực hợp đồng điện tử tạo thêm sự bảo đảm của cơ quan Nhà nước đối với các tài liệu đã ký kết; giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thêm căn cứ và cơ sở triển khai hình thức ký kết điện tử, […]

Giải pháp hợp đồng điện tử là gì? 3 Lưu ý cần biết

Giải pháp hợp đồng điện tử đã và đang nâng cao hiệu quả hoạt động, mở ra cơ hội mới cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tại Việt Nam, xu hướng ứng dụng hợp đồng điện tử thể hiện rất rõ nét trong khoảng chục năm gần đây. 1. Giải pháp hợp đồng điện tử […]

Hợp đồng thử việc là gì? Các quy định mới nhất

Hợp đồng thử việc đang triển khai tại hầu hết các doanh nghiệp. Phần lớn người lao động trước khi được nhận vào làm chính thức đều phải trải qua giai đoạn thử việc. Lúc này, phía doanh nghiệp và người lao động cần tuân thủ quy định về hợp đồng thử việc. 1. Hợp […]