Tải miễn phí eBook “Tính pháp lý của Hợp đồng lao động điện tử”

 • 13/09/2023
 • [post-views]

Từ thực tế rằng một phần các doanh nghiệp vẫn ngần ngại về vấn đề pháp lý của việc giao kết hợp đồng lao động điện tử, FPT IS đã ghi nhận, tổng hợp những băn khoăn về vấn đề pháp lý và cách ký kết điện tử để giải đáp trong eBook “Tính pháp lý về Hợp đồng lao động điện tử“.

Đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích với đầy đủ các thông tin được các chuyên gia hàng đầu về Luật, Chính sách và Công nghệ tư vấn cho những doanh nghiệp quan tâm đến việc chuyển đổi sang phương thức điện tử để ký hợp đồng lao động.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA EBOOK

eBook sẽ bao gồm 4 nội dung chính, giải đáp băn khoăn về:

 • Các vấn đề pháp lý
 • Các hình thức ký kết Hợp đồng lao động điện tử
 • Bảo mật và lưu trữ
 • Ứng dụng thực tế của Hợp đồng lao động điện tử cho Tiki và 30Shine

ĐIỂM THU HÚT Ở BẢN EBOOK LẦN NÀY

Từ hội thảo “Hợp đồng lao động điện tử giữa doanh nghiệp và người lao động: từ pháp lý đến thực thi”, FPT IS đã ghi nhận hơn 150 câu hỏi gửi đến về tính pháp lý, cách thức ký hay xác thực sau ký của hợp đồng lao động điện tử. Những vướng mắc từ phía doanh nghiệp và người lao động sẽ được giải đáp chi tiết bởi các chuyên gia đầu ngành:

 • Ông Mai Đức Thiện, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
 • Bà Dương Tiếng Thu, Luật sư thành viên cấp cao, Công ty Luật Phước & Partners
 • Ông Lương Xuân Linh, Phó Quản Lý Hệ Thống Phần Mềm Nhân Sự, CTCP Tiki
 • Bà Nguyễn Thị Dung, Trưởng phòng HCNS, CTCP Thương Mại Dịch Vụ 30Shine
 • Ông Nguyễn Tá Anh, PGĐ TT Dịch vụ điện tử FPT, FPT IS

Với kiến thức chuyên sâu từ chuyên gia, những thông tin được tư vấn sẽ có tính ứng dụng cao, giải quyết được những trở ngại thực tiễn mà doanh nghiệp đang gặp phải và cung cấp kiến thức với case study.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đặc biệt, FPT IS xin được gửi tài liệu hoàn toàn miễn phí đến các doanh nghiệp đang quan tâm đến giải pháp số hóa quy trình ký kết hợp đồng lao động. Hãy điền thông tin ở form đăng ký bên dưới, eBook sẽ được gửi đến quý doanh nghiệp trong vòng 24h!

Để cập nhật những thông tin mới nhất về luật, nghị định và Hợp đồng điện tử, đừng quên follow fanpage https://www.facebook.com/FPT.eContract và nhận tư vấn nhé!


  TAGS

  Tin liên quan

  Hợp đồng điện tử và các quy định về pháp luật liên quan đến hợp đồng điện tử

  Hợp đồng điện tử là gì?  Hợp đồng điện tử là một hợp đồng kỹ thuật số được tạo và ký kết bằng kỹ thuật số. Hợp đồng điện tử có thể được tạo trực tuyến để gửi qua email cho bên liên quan để cho phép họ ký hợp đồng điện tử thông qua […]

  Giải đáp 3 câu hỏi pháp lý lớn về hợp đồng điện tử

  Hợp đồng điện tử đang trở thành “hàng thiết yếu” với doanh nghiệp để ký kết từ xa trong bối cảnh giãn cách vì đại dịch Covid-19, đồng thời là công cụ giúp cải thiện hiệu suất, đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi. Vậy nhưng, với nhiều doanh nghiệp, vẫn còn băn […]

  Xác thực minh bạch, độ bảo mật cao – FPT.eContract đang trên đà tăng trưởng

  Việc Bộ Công Thương ra mắt hệ thống xác thực hợp đồng điện tử tạo thêm sự bảo đảm của cơ quan Nhà nước đối với các tài liệu đã ký kết; giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thêm căn cứ và cơ sở triển khai hình thức ký kết điện tử, […]