Tải miễn phí eBook “Tính pháp lý của Hợp đồng lao động điện tử”

 • 13/09/2023
 • [post-views]

Từ thực tế rằng một phần các doanh nghiệp vẫn ngần ngại về vấn đề pháp lý của việc giao kết hợp đồng lao động điện tử, FPT IS đã ghi nhận, tổng hợp những băn khoăn về vấn đề pháp lý và cách ký kết điện tử để giải đáp trong eBook “Tính pháp lý về Hợp đồng lao động điện tử“.

Đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích với đầy đủ các thông tin được các chuyên gia hàng đầu về Luật, Chính sách và Công nghệ tư vấn cho những doanh nghiệp quan tâm đến việc chuyển đổi sang phương thức điện tử để ký hợp đồng lao động.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA EBOOK

eBook sẽ bao gồm 4 nội dung chính, giải đáp băn khoăn về:

 • Các vấn đề pháp lý
 • Các hình thức ký kết Hợp đồng lao động điện tử
 • Bảo mật và lưu trữ
 • Ứng dụng thực tế của Hợp đồng lao động điện tử cho Tiki và 30Shine

ĐIỂM THU HÚT Ở BẢN EBOOK LẦN NÀY

Từ hội thảo “Hợp đồng lao động điện tử giữa doanh nghiệp và người lao động: từ pháp lý đến thực thi”, FPT IS đã ghi nhận hơn 150 câu hỏi gửi đến về tính pháp lý, cách thức ký hay xác thực sau ký của hợp đồng lao động điện tử. Những vướng mắc từ phía doanh nghiệp và người lao động sẽ được giải đáp chi tiết bởi các chuyên gia đầu ngành:

 • Ông Mai Đức Thiện, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
 • Bà Dương Tiếng Thu, Luật sư thành viên cấp cao, Công ty Luật Phước & Partners
 • Ông Lương Xuân Linh, Phó Quản Lý Hệ Thống Phần Mềm Nhân Sự, CTCP Tiki
 • Bà Nguyễn Thị Dung, Trưởng phòng HCNS, CTCP Thương Mại Dịch Vụ 30Shine
 • Ông Nguyễn Tá Anh, PGĐ TT Dịch vụ điện tử FPT, FPT IS

Với kiến thức chuyên sâu từ chuyên gia, những thông tin được tư vấn sẽ có tính ứng dụng cao, giải quyết được những trở ngại thực tiễn mà doanh nghiệp đang gặp phải và cung cấp kiến thức với case study.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đặc biệt, FPT IS xin được gửi tài liệu hoàn toàn miễn phí đến các doanh nghiệp đang quan tâm đến giải pháp số hóa quy trình ký kết hợp đồng lao động. Hãy điền thông tin ở form đăng ký bên dưới, eBook sẽ được gửi đến quý doanh nghiệp trong vòng 24h!

Để cập nhật những thông tin mới nhất về luật, nghị định và Hợp đồng điện tử, đừng quên follow fanpage https://www.facebook.com/FPT.eContract và nhận tư vấn nhé!


  > Chính sách Bảo mật dữ liệu cá nhân

  TAGS

  Tin liên quan

  Hợp đồng BCC là gì? Ví dụ thực tế về hợp đồng BCC

  Hiện nay, có nhiều loại hình hợp đồng được áp dụng trong các giao dịch kinh tế. Trong số này phải kể đến BCC. Vậy chính xác hợp đồng BCC là gì? FPT.eContract sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về loại hình hợp đồng này trong bài phân tích sau đây. 1. Hợp đồng […]

  Hợp đồng điện tử có thể áp dụng trong lĩnh vực bất động sản?

  Hợp đồng bất động sản là gì?  Hợp đồng bất động sản là một văn bản ràng buộc về mặt pháp lý giữa người mua bất động sản và người bán. Giống như các loại hợp đồng mua bán khác, nó quy định rằng sẽ có một sự trao đổi quyền sở hữu đối với […]

  Tổng hợp mẫu hợp đồng nguyên tắc song ngữ mới nhất

  Hợp đồng nguyên tắc mang tính chất định hướng ban đầu. Chủ thể tham gia ở đây có thể đến từ một hoặc nhiều quốc gia. Trong đó, hợp đồng nguyên tắc song ngữ thường có sự tham gia của những chủ thể đến từ hai quốc gia khác nhau. Chính bởi vậy, cách thức […]