FPT.eContract đạt giải Stevie Awards Châu Á-Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards 2021)

  • 05/10/2021
  • [post-views]
giải pháp ký hợp đồng điện tử từ xa

Trải qua 2 tháng đánh giá bởi 100 giám khảo là các Giám đốc Điều hành trên khắp thế giới, phần mềm Hợp đồng điện tử – FPT.eContract của FPT IS đã xuất sắc giành giải Đồng – Giải thưởng Stevie Awards Châu Á-Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards 2021), hạng mục Sáng tạo trong Sản phẩm & Dịch vụ B2B, nhờ các tính năng mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt xu hướng thị trường.
FPT.eContract được FPT IS ra mắt thị trường vào tháng 05/2020, giữa thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19 nhằm giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn khi không thể ký kết hợp đồng trực tiếp theo cách truyền thống, đảm bảo vận hành liên tục và bứt phá trong kinh doanh.
FPT.eContract là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử để tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất, từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp “không giấy tờ”, doanh nghiệp số. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát, lưu trữ hợp đồng, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, từ đó không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Với FPT.eContract, người dùng dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng hợp đồng cùng lúc chỉ trong thời gian tính bằng phút. Với hợp đồng yêu cầu nhiều cấp phê duyệt và ký, FPT.eContract cũng hỗ trợ tạo luồng ký tự động phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Người dùng có thể ký kết bằng chữ ký số USB token, chữ ký số trên nền tảng đám mây (Cloud) hay ký bằng hình ảnh. Giải pháp phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp, mọi loại hợp đồng, tài liệu, chứng nhận điện tử.
Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, gần 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua nền tảng FPT.eContract, giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí, 80% thời gian ký kết so với phương thức ký truyền thống. Sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng bởi nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính, Telehouse Vietnam, Vinamilk, Vietjet Air, 247Express, Ford Việt Nam, Be Group, VietBank, AIZEN Credit, NEWVIET Dairy, YOBE…

Sự tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng chính là minh chứng cho chất lượng và uy tín của một giải pháp Made by FPT. Điều đó càng được khẳng định rõ ràng hơn khi sản phẩm liên tục nhận được những giải thưởng lớn như Asia-Pacific Stevie Awards 2021. Đây là giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận thành tích đổi mới, sáng tạo tại các doanh nghiệp thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, đồng thời là một trong 8 Chương trình nằm trong khuôn khổ Giải thưởng danh giá “Stevie Awards” – vốn được mệnh danh là “Oscar của giới kinh doanh” – với lịch sử 19 năm tuổi. Trước đó, vào tháng 04/2021, FPT.eContract cũng vinh dự được trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 – một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.
“FPT.eContract là giải pháp được chúng tôi đầu tư, nghiên cứu bài bản, không chỉ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong thời kỳ giãn cách xã hội, mà còn là một công cụ đắc lực thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về phương thức ký kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới”, ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch FPT IS – khẳng định.

Đến nay, gần 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua nền tảng FPT.eContract

FPT.eContract là một trong 4 sản phẩm thuộc bộ giải pháp “Dịch vụ điện tử FPT.eServices”, đồng thời là một trong những sản phẩm CNTT nổi bật trong hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp Made by FPT của Tập đoàn FPT nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả bằng cách tối ưu các hoạt động kinh doanh và vận hành, từ đó phục hồi và bứt phá trong thời kỳ “Bình thường mới”. Đồng thời, với tốc độ tăng trưởng doanh thu trên 50% năm 2020, hệ sinh thái Made by FPT là một trong những động lực tăng trưởng mũi nhọn dài hạn của Tập đoàn.
Cùng với FPT.eContract, một giải pháp khác của FPT là akaSAFE – Giải pháp giúp bảo mật thông tin trên Cloud cũng giành được giải Bạc – Giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards 2021, hạng mục Sáng tạo trong Sản phẩm & Dịch vụ B2B. Như vậy, tính đến thời điểm này, FPT đã có 05 giải pháp, nền tảng xuất sắc giành được giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, vì một Việt Nam hùng cường và khẳng định trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.
Để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ email: contact@fis.com.vn.
Nguồn: https://cafef.vn/hop-dong-dien-tu-fptecontract-gianh-giai-oscar-cua-gioi-kinh-doanh-20210519120313826.chn?fbclid=IwAR3ad3yyZDg6uRydsGJ-yaGJipk9tLQdlN7QDCNrgjEznDwbNIsZ2k5FkhM

TAGS

Tin liên quan

Pháp lý của Hợp đồng điện tử

Định nghĩa về Hợp đồng điện tửThừa nhận tính pháp lý của Hợp đồng điện tửNguyên tắc giao kết và thực hiện hiện hợp đồng điện tử Giá trị của chữ ký số trên thông điệp dữ liệu là tương đương với chữ ký trên văn bản giấyGiá trị của chữ ký số của cơ […]

Hợp đồng thỏa thuận là gì? Các mẫu hợp đồng mới nhất

Hợp đồng thỏa thuận được triển khai trong hầu hết mọi ngành nghề. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người hiểu chính xác hợp đồng thỏa thuận là gì. Trong góc chia sẻ kiến thức ngày hôm nay, FPT.eContact sẽ tổng hợp một vài thông tin cơ bản về loại hình hợp đồng phổ biến […]

Hợp đồng điện tử và các quy định về pháp luật liên quan đến hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử là gì?  Hợp đồng điện tử là một hợp đồng kỹ thuật số được tạo và ký kết bằng kỹ thuật số. Hợp đồng điện tử có thể được tạo trực tuyến để gửi qua email cho bên liên quan để cho phép họ ký hợp đồng điện tử thông qua […]