Liệt kê 5 cách chữ ký điện tử có thể mang lại lợi ích cho các đại lý bất động sản

  • 12/08/2022
  • [post-views]

Trong 20 năm qua, công nghệ kỹ thuật số đã hợp lý hóa gần như mọi khía cạnh của ngành bất động sản. Người mua, người bán và đại lý chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và kết nối không dây để ký tên vào các giấy tờ bất động sản. Giải pháp chữ ký điện tử là một tính năng “phải có” cho phép khách hàng hoặc khách hàng của bạn ký hợp đồng thuê bất động sản, thỏa thuận niêm yết, đề nghị hoặc hợp đồng khi đang di chuyển.

Dưới đây là 5 cách mà chữ ký điện tử có thể mang lại lợi ích cho các đại lý bất động sản và đảm bảo công việc giấy tờ không còn cản trở năng suất:

Giao dịch bất động sản nhanh hơn 

Các công ty bất động sản không ngừng theo đuổi các công nghệ giúp họ niêm yết và bán nhà nhanh hơn và hiệu quả hơn. Việc triển khai giải pháp chữ ký điện tử đảm bảo các cách thức cải tiến để sản xuất, quản lý và truyền tài liệu pháp lý liên quan đến việc mua nhà hoặc doanh nghiệp. Là một đại lý bất động sản, bạn có thể sẽ đánh giá cao tính năng mẫu DigiSigner tự động điền độc đáo. Nó sẽ mang đến cho bạn sự tự do để hoàn thành công việc nhanh hơn, tạo, phân phối và eSign tài liệu – mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Dễ sử dụng 

Đã qua lâu rồi những ngày mà quá trình bán nhà hoặc tài sản đòi hỏi những thủ tục phức tạp. Việc ký hàng chục tài liệu bản cứng như chào hàng và thỏa thuận mua bán đã là dĩ vãng. Việc cho phép các tài liệu được ký điện tử giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho bất kỳ ai mua hoặc bán tài sản, đặc biệt là khi hai bên có khoảng cách. Các nhà môi giới, đại lý và khách hàng của họ muốn đảm bảo rằng họ đang sử dụng một hệ thống an toàn không chia sẻ, chiếm quyền sở hữu hoặc bán thông tin của họ cho các bên thứ ba. DigiSigner giúp mua hoặc bán nhà dễ dàng hơn bằng cách cho phép các đại lý bất động sản đăng ký tài liệu eSign một cách nhanh chóng, bí mật và an toàn.

Làm hài lòng khách hàng và đối tác 

Bằng cách sử dụng Signeasy, tất cả các bên liên quan đến giao dịch bất động sản có thể ký các tài liệu ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và từ thiết bị ưa thích của họ. Đó là một chiến thắng cho tất cả mọi người, đặc biệt là khách hàng.

Giảm bớt sự phức tạp và sai sót 

Vượt qua chu kỳ thông thường của việc in, quét và gửi tài liệu, hoặc thậm chí di chuyển lên và xuống để lấy chữ ký. Các thay đổi hoặc lỗi trong tài liệu có thể được sửa đổi và chia sẻ ngay lập tức. Không còn sự chậm trễ trong việc chốt giao dịch vì lỗi của con người.

Tuân thủ và bảo mật 

Với FPT, bạn có thể dễ dàng điền và ký nhiều tài liệu bắt buộc và đảm bảo tuân thủ ở mọi giai đoạn. Ngoài ra, các dấu vết kiểm tra của tất cả các thủ tục giấy tờ của bạn được duy trì để ngăn ngừa sơ suất.

Giải pháp eSign tài liệu miễn phí cho ngành giáo dục: 

Chúng ta đã sẵn sàng áp dụng chưa? Giờ đây, tất cả chúng ta đều đã nhận thấy rõ ràng tầm quan trọng và lợi ích của chữ ký điện tử trong lĩnh vực giáo dục, nên có thể an tâm khi nói rằng chúng thể hiện tài năng của tôi hoặc sự hỗ trợ đáng tin cậy cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các cơ sở giáo dục. Một loạt các ứng dụng cung cấp nền tảng cơ bản để áp dụng chữ ký điện tử. Cải thiện hiệu suất tài chính, mở rộng các dịch vụ sinh viên và giảm chi phí hoạt động là một số lợi thế đáng kể của chữ ký điện tử. Một vai trò khác của chữ ký điện tử trong giáo dục và học tập trực tuyến là khả năng hiển thị trong các quy trình thống kê chữ ký điện tử. Nó giúp sinh viên tìm thấy cơ hội tốt hơn để tương tác với quản lý tổ chức và tập trung nhiều hơn vào các nghiên cứu và các hoạt động liên quan khác.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hợp đồng điện tử FPT:
Số điện thoại: 1900.636.191
Email: fpt.econtract@fpt.com.vn
Website: econtract.fpt.com.vn/

TAGS

Tin liên quan

Ngân hàng TMCP tự động hóa quá trình ký kết hợp đồng mở thẻ VISA bằng FPT.eContract

Một ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với hơn 113 chi nhánh trên toàn quốc, hoạt động trên toàn bộ các mảng thuộc ngân hàng tài chính đã quyết định số hóa quá trình ký kết nội bộ cũng như với đối tác từ xa bằng FPT.eContract từ 2020. Các giao […]

Áp dụng Hợp đồng điện tử trong hợp đồng lao động thế nào

Căn cứ áp dụng Hợp đồng điện tử trong hợp đồng lao động theo Bộ luật lao động 45/2019/QH14Điều 14. Hình thức hợp đồng lao động Điều 220. Hiệu lực thi hành Lê Thị Mai Phương Lê Thị Mai Phương là trưởng nhóm kinh doanh phụ trách nhiều sản phẩm tại FPT IS với những […]

Giới thiệu giải pháp eKYC

Ngân hàng đua chuyển đổi số Hai năm trở lại, hàng loạt ngân hàng tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi số, ra mắt các siêu ứng dụng và đặc biệt triển khai eKYC (electronic Know Your Customer) – định danh khách hàng điện tử. Theo báo cáo của FnF Research, thị trường eKYC (electronic […]