Ebook Pháp lý Hợp đồng điện tử & Hợp đồng điện tử có tích xanh

 • 16/05/2023
 • [post-views]

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một xu hướng chung và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Theo sách trắng Thương mại điện tử 2021, có 33% doanh nghiệp được Bộ Công Thương khảo sát đã ứng dụng hợp đồng điện tử trong hoạt động thương mại của mình. Hành lang pháp lý cho hoạt động chứng thực hợp đồng điện tử cũng đã hoàn thiện, được bảo vệ bởi luật pháp và theo quy định của Luật giao dịch điện tử hiện hành Việt Nam.

Tuy nhiên, để chuyển đổi phương thức ký kết bằng giấy truyền thống sang ký kết điện tử, vẫn có nhiều doanh nghiệp băn khoăn về tính pháp lý cũng như tính bảo mật của phương thức ký kết mới này.

Tất cả những vướng mắc trên sẽ được lần lượt tháo gỡ trong ebook: Tính pháp lý của Hợp đồng điện từ & Hợp đồng điện tử có tích xanh của FPT.eContract.

 

Những nội dung của ebook

Trong ebook này, FPT.eContract sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về Hợp đồng điện tử và Hợp đồng điện tử có tích xanh (Hợp đồng được chứng thực bởi các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử), có thể kể đến như:

    Điều kiện để đảm bảo giá trị pháp lý của Hợp đồng điện tử

    ✅ Tiềm năng phát triển của Hợp đồng điện tử tại Việt Nam

    ✅ Tính bảo mật của Hợp đồng điện tử

    Khi nào nên sử dụng Hợp đồng điện tử có tích xanh

    ✅ Case study các doanh nghiệp đã sử dụng Hợp đồng điện tử 

Và rất nhiều câu hỏi thường gặp liên quan đến Hợp đồng điện tử & Hợp đồng điện tử có tích xanh đã được FPT.eContract tổng hợp trong ebook này.

Cách thức để nhận ebook

Để nhận ebook, bạn chỉ cần điền form đăng ký dưới đây. FPT.eContract sẽ gửi ebook qua email đến bạn trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký.


  > Chính sách Bảo mật dữ liệu cá nhân

  TAGS

  Tin liên quan

  Hợp đồng điện tử và những điều cần biết

  Hợp đồng điện tử là gì? Đặc điểm của Hợp đồng điện tử? Tính pháp lý của Hợp đồng điện tử? Câu trả lời cơ bản cho các câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây: Hợp đồng điện tử E-Contract là một thỏa thuận được tạo và ký kết bằng phương thức […]

  Doanh nghiệp e-commerce ký kết hợp đồng lao động 100% từ xa với FPT.eContract

  Tổ chức sở hữu trang thương mại điện tử: top 3 Việt Nam và top 6 tại Đông Nam Á tối ưu trải nghiệm nhân viên và đối tác ứng dụng trong hợp đồng lao động điện tử trên FPT.eContract Bối cảnh Doanh nghiệp sở hữu đơn vị bán lẻ Sàn Giao dịch – cung […]

  Tổng hợp mẫu hợp đồng song ngữ Việt – Trung mới nhất

  Trung Quốc hiện là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Hoạt động giao thương buôn bán giữa hai quốc gia vẫn diễn ra rất sôi động. Trong quá trình giao dịch, các đơn vị xuất nhập khẩu ở quốc gia này, chắc hẳn bạn sẽ cần tham khảo một […]