">

Ebook Pháp lý Hợp đồng điện tử & Hợp đồng điện tử có tích xanh

 • 16/05/2023
 • [post-views]

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một xu hướng chung và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Theo sách trắng Thương mại điện tử 2021, có 33% doanh nghiệp được Bộ Công Thương khảo sát đã ứng dụng hợp đồng điện tử trong hoạt động thương mại của mình. Hành lang pháp lý cho hoạt động chứng thực hợp đồng điện tử cũng đã hoàn thiện, được bảo vệ bởi luật pháp và theo quy định của Luật giao dịch điện tử hiện hành Việt Nam.

Tuy nhiên, để chuyển đổi phương thức ký kết bằng giấy truyền thống sang ký kết điện tử, vẫn có nhiều doanh nghiệp băn khoăn về tính pháp lý cũng như tính bảo mật của phương thức ký kết mới này.

Tất cả những vướng mắc trên sẽ được lần lượt tháo gỡ trong ebook: Tính pháp lý của Hợp đồng điện từ & Hợp đồng điện tử có tích xanh của FPT.eContract.

Những nội dung của ebook

Trong ebook này, FPT.eContract sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về Hợp đồng điện tử và Hợp đồng điện tử có tích xanh (Hợp đồng được chứng thực bởi các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử), có thể kể đến như:

    Điều kiện để đảm bảo giá trị pháp lý của Hợp đồng điện tử

    ✅ Tiềm năng phát triển của Hợp đồng điện tử tại Việt Nam

    ✅ Tính bảo mật của Hợp đồng điện tử

    Khi nào nên sử dụng Hợp đồng điện tử có tích xanh

    ✅ Case study các doanh nghiệp đã sử dụng Hợp đồng điện tử 

Và rất nhiều câu hỏi thường gặp liên quan đến Hợp đồng điện tử & Hợp đồng điện tử có tích xanh đã được FPT.eContract tổng hợp trong ebook này.

Cách thức để nhận ebook

Để nhận ebook, bạn chỉ cần điền form đăng ký dưới đây. FPT.eContract sẽ gửi ebook qua email đến bạn trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký.


  TAGS

  Tin liên quan

  Giá trị pháp lý của chữ ký điện tử theo quy định hiện hành

  Chữ ký số sẽ được sử dụng để đăng ký thông điệp dữ liệu nếu đáp ứng các điều kiện chữ ký điện tử hợp pháp. Đối với tài liệu được niêm phong bởi một cơ quan hoặc tổ chức, thông điệp dữ liệu điện tử cũng phải đáp ứng chữ ký điện tử tương đương của một cơ quan hay tổ chức.

  Xác thực minh bạch, độ bảo mật cao – FPT.eContract đang trên đà tăng trưởng

  Việc Bộ Công Thương ra mắt hệ thống xác thực hợp đồng điện tử tạo thêm sự bảo đảm của cơ quan Nhà nước đối với các tài liệu đã ký kết; giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thêm căn cứ và cơ sở triển khai hình thức ký kết điện tử, […]

  Các công cụ sử dụng chữ ký điện tử trong ngành sức khỏe

  Một cách mà các tổ chức chăm sóc sức khỏe tìm cách đáp ứng những thách thức này là xác định và quản lý tốt hơn các nghĩa vụ kinh doanh của họ. Điều này đòi hỏi những cách hiệu quả hơn để xử lý dữ liệu hoạt động chăm sóc sức khỏe và quản […]