Doanh nghiệp tăng cường sức đề kháng với gói giải pháp vận hành giao dịch số miễn phí của FPT IS

  • 21/06/2021
  • [post-views]
FPT ra mắt giải pháp toàn diện FPT.eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng điện tử
Giao dịch số không gián đoạn với Bộ giải pháp miễn phí của FPT IS

Dịch bệnh Covid-19 phức tạp diễn ra trên diện rộng, bao phủ 40 tỉnh thành trên toàn quốc đã tiếp tục gây ra những tác động không nhỏ cho hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Công ty Hệ thống Thông tin FPT – FPT IS triển khai gói trợ lực 0 đồng giúp doanh nghiệp vận hành giao dịch số với trọn bộ giải pháp Hóa đơn điện tử, Hợp đồng điện tử, Trích xuất dữ liệu và Quản lý hóa đơn đầu vào và Chữ ký số.
Trọn bộ 04 giải pháp giúp doanh nghiệp “không chạm” trong quá trình tương tác, giao dịch với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các giao dịch một cách kịp thời, thông suốt, minh bạch, chính xác và an toàn bảo mật. Bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 70% thời gian và chi phí cho việc chuyển phát, in ấn, ký duyệt cũng như tổng hợp dữ liệu so với phương cách truyền thống. Những công cụ này đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay khi việc trao đổi, tương tác, giao dịch trực tiếp với khách hàng bị hạn chế, thậm chí tại nhiều khu vực, tỉnh thành có mức độ lây nhiễm cao trở thành việc bất khả thi.
Cụ thể từ 15/6 đến ngày 15/09/2021, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng gói giải pháp hoàn toàn miễn phí tại giaodichso.fpt.com.vn. Chỉ cần đăng ký, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay: 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 50 hợp đồng điện tử FPT.eContract và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; Trích xuất dữ liệu và quản lý hóa đơn đầu vào FDA cho 200 hóa đơn và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 03 tháng sử dụng miễn phí chứng thư số FPT.CA và giảm 40% chi phí token ký.
Gói giải pháp nằm trong hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ Made by FPT được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ lõi như AI, Cloud…và có khả năng ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như chính phủ điện tử, giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất góp phần giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành, đột phá hiệu suất, tăng cường trải nghiệm khách hàng.
Ông Lê Thanh Bắc – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ điện tử – FPT IS chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, hợp lực giúp các doanh nghiệp bằng các giải pháp đơn giản, có thể áp dụng được ngay trong ngày và tối ưu chi phí rõ rệt. Việc ứng dụng các giải pháp sẽ tạo ra được những thay đổi căn bản trong cách vận hành không chạm, không giấy tờ, phi khoảng cách, giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng, duy trì kinh doanh đồng thời tiết kiệm chi phí”.

Với giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract – nền tảng hợp đồng điện tử đạt giải thưởng Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương giúp gần 50,000 hợp đồng/hồ sơ ký kết thành công, doanh nghiệp có thể số hoá quy trình ký kết, chuyển tiếp hợp đồng đến đối tác, thông báo nhắc ký và lưu trữ toàn bộ hồ sơ, hợp đồng trên một nền tảng duy nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức ký số như ký bằng ảnh hay bằng chữ ký số token như FPT.CA. Với FPT.eInvoice, việc xuất hóa đơn, ký duyệt, gửi email cho khách hàng được thực hiện tự động theo đúng chuẩn cấu trúc hóa đơn điện tử theo khuyến nghị của Tổng cục Thuế. Với FDA, các doanh nghiệp chỉ mất 8s cho việc thu thập thông tin hóa đơn từ điện thoại, email tập trung, trích xuất dữ liệu cho mỗi hóa đơn đầu vào.
Đơn cử, một ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với hơn 113 chi nhánh trên toàn quốc đã triển khai số hóa quá trình ký kết nội bộ cũng như với đối tác từ xa bằng FPT.eContract từ 2020. Các giao dịch giữa ngân hàng và dân sự cho các khoản vay, mở thẻ tín dụng…sử dụng dịch vụ FPT.eContract đã lược bỏ khâu chuyển phát, tránh mất mát, lưu trữ hợp đồng bảo mật và tập trung, giúp tiết kiệm 70% thời gian và chi phí so với trước đây. Chỉ cần mở email trên thiết bị di động kết nối internet, các cấp phê duyệt luôn có thể xem xét ký số hay ký bằng hình ảnh chỉ với 1 thao tác. Hợp đồng/tài liệu bắt đầu từ khi khởi tạo cho đến kết thúc quá trình ký duyệt cuối cùng đều được đảm bảo toàn vẹn về dữ liệu với các bước xác thực tuân thủ Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 ngày 29/11/2005.
Hay công ty Logistics Hàng không đã áp dụng xuất hóa đơn điện tử với FPT.eInvoice trên toàn bộ hệ thống 8 công ty con trên toàn quốc. Sau khi ứng dụng hệ thống mới, doanh nghiệp đã có thể đơn giản hóa việc xử lý xuất và hiển thị hóa đơn với dữ liệu lớn, có hóa đơn lên đến hàng chục nghìn dòng một cách nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đến 1 phút. Cùng với việc tích hợp FPT.eInvoice đồng bộ cùng hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP sẵn có, công ty có thể xử lý hàng triệu giao dịch phục vụ xuất hóa đơn trong tháng nhanh chóng và thuận tiện. Việc ứng dụng giải pháp giúp tổ chức tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển hóa đơn đến 80% cũng như giúp nâng cao 75% hiệu suất vận hành.
Một đại lý cung cấp dịch vụ Kế toán và kê khai Thuế cho gần 150 doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhập liệu lên tới 15 nhân viên. Sau khi áp dụng FPT Digital Accounting, thời gian xử lý của toàn bộ quy trình, thu thập hóa đơn đã được rút ngắn xuống chỉ còn 10s so với 5-6 phút theo quy trình cũ. 100% hóa đơn được thu thập và ghi nhận vào hệ thống đầy đủ qua các kênh Mobile app và email. Mức độ tin cậy về hóa đơn cũng được đảm bảo do 100% hóa đơn đều được kiểm tra tính pháp lý đầy đủ với Cổng thông tin của Tổng cục thuế. Kết quả, vẫn với số lượng nhân viên như cũ, đơn vị này đã mở rộng dịch vụ cung cấp từ 150 khách hàng lên 230 khách hàng.
Thông tin chi tiết về chương trình cũng như cách thức đăng ký để doanh nghiệp có thể sở hữu bộ giải pháp miễn phí có tại đây.
Nguồn: cafeF

TAGS

Tin liên quan

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Đây là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.Chữ ký số được hiểu như con dấu […]

Hợp đồng lao động là gì? Lưu ý khi ký kết

Dù trên cương vị đi làm thuê hay chủ doanh nghiệp, bạn đều nên tìm hiểu hợp đồng lao động là gì. Đây là một trong những loại hình hợp đồng cơ bản, ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống hàng ngày. Vậy nếu chưa biết thế nào là hợp đồng lao động, bạn […]

[Tải miễn phí] Tổng hợp các mẫu biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng phải được trình bày theo đúng thể thức quy định, đầy đủ phần nội dung cần thiết. Trong bài viết sau đây, FPT.eContract sẽ tổng hợp đến bạn một số mẫu biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng kèm link download mới nhất. Biên […]