FPT.eContract tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021

  • 11/12/2021
  • [post-views]

Chiều ngày 09/12, Phần mềm Hợp đồng điện tử – FPT.eContract do Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) phát triển đã vinh dự được Hội Truyền thông số Việt Nam trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2021. Đây là giải thưởng uy tín thứ 3 của FPT.eContract trong năm 2021, góp phần khẳng định chất lượng vượt trội của một phần mềm “Made by FPT IS” chỉ sau hơn một năm ra mắt.

Dựa trên những tiêu chí về tính toàn diện, tính sáng tạo, tính hiệu quả…, FPT.eContract đã xuất sắc được trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu. Ra mắt vào giữa năm 2020 – đúng vào thời điểm đại dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, FPT.eContract trở thành giải pháp tiên phong trên thị trường ký kết điện tử tại Việt Nam, giúp các tổ chức, doanh nghiệp không chỉ nhanh chóng chuyển đổi phương thức ký kết để kịp thời ứng phó với đại dịch, mà còn từng bước chuyển đổi số, bứt phá trong thời đại 4.0.

FPT.eContract được trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu.
So với các giải pháp khác hiện nay, FPT.eContract không đơn thuần là công cụ ký số, mà còn cho phép người dùng khởi tạo, thiết lập luồng xem xét/ký, quản lý toàn bộ quy trình ký kết online trên một hệ thống duy nhất. Nhờ những tính năng vượt trội kết hợp với sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ FPT IS, chỉ sau hơn một năm ra mắt, FPT.eContract đang được hơn 700 tổ chức, doanh nghiệp tin dùng với gần 1.000.000 tài liệu được ký kết thành công qua hệ thống, và trở thành giải pháp có số lượng khách hàng lớn hàng đầu trên thị trường ký kết điện tử Việt Nam.
Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là giải thưởng thứ 3 của FPT.eContract giành được trong năm 2021. Trước đó, giải pháp “Made by FPT IS” đã vinh dự được trao Giải thưởng Sao Khuê và Giải thưởng Stevie Awards Châu Á-Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards 2021). Sự ra đời của FPT.eContract vừa mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp một loại “vaccine” chống dịch hiệu quả, đảm bảo kinh doanh liên tục trong đại dịch, vừa góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia. Giải pháp được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về phương thức ký kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 vinh danh 53 cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân.
2021 là năm thứ 4 Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc, từ đó góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Năm nay, Giải thưởng thu hút sự tham dự của hơn 300 đề cử đến từ các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân. Trải qua nhiều vòng đánh giá, Hội đồng chung khảo gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chuyển đổi số đã quyết định trao Giải thưởng cho 53 đề cử xuất sắc nhất ở 4 hạng mục gồm: Cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu; Sản phẩm, giải pháp thu hẹp khoảng cách số.
Ngoài FPT.eContract, “Nền tảng tự động hóa quy trình toàn diện cho doanh nghiệp akaBot” và “Nền tảng Trí tuệ Nhân tạo toàn diện FPT.AI” của Tập đoàn FPT cũng xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021.

TAGS

Tin liên quan

Pháp lý chữ ký số?

Pháp lý chữ ký số căn cứ theo Hợp đồng điện tử được ký bởi chữ ký số điện tử. Lê Thị Mai Phương Lê Thị Mai Phương là trưởng nhóm kinh doanh phụ trách nhiều sản phẩm tại FPT IS với những hiểu biết sâu rộng về sản phẩm & lĩnh vực chuyển đổi […]

Hợp đồng BCC là gì? Ví dụ thực tế về hợp đồng BCC

Hiện nay, có nhiều loại hình hợp đồng được áp dụng trong các giao dịch kinh tế. Trong số này phải kể đến BCC. Vậy chính xác hợp đồng BCC là gì? FPT.eContract sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về loại hình hợp đồng này trong bài phân tích sau đây. 1. Hợp đồng […]

Hợp đồng bảo hiểm điện tử và các loại hình liên quan

Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro […]