Webinar Ứng dụng hợp đồng điện tử đáp ứng Luật Giao dịch điện tử mới năm 2023

  • 18/10/2023
  • [post-views]

Tháng 6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật giao dịch điện tử (sửa đổi), thay thế Luật Giao dịch điện tử ban hành năm 2005. Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử 2023 và tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, FPT IS mang tới Webinar: “Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp – Đáp ứng luật Giao dịch điện tử mới năm 2023” với chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ của FPT IS, đại diện Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT) và đại diện TIKI.

Đăng ký tham dự webinar ngay tại: https://webinar.fpt.com.vn/hddt-moi-va-cach-ung-dung 

Phiên bản sửa đổi đã bổ sung các quy định liên quan đến giao dịch điện tử, đặc biệt nhấn mạnh giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu và hợp đồng điện tử. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật Giao dịch điện tử 2023 là chính sách công nhận giao dịch điện tử sẽ có giá trị tương đương và có thể sử dụng thay thế giao dịch truyền thống. 

Từ đây, có thể thấy hợp đồng điện tử đang trở thành xu hướng và sẽ được sử dụng phổ biến với hành lang pháp lý được đảm bảo chặt chẽ. Để tối ưu hiệu quả trong vận hành, doanh nghiệp cần nắm bắt và hiểu đúng những quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch bằng hợp đồng điện tử. 

GIẢI ĐÁP ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ 2023

Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), đồng thời khai mở góc nhìn thực tiễn khi ứng dụng giải pháp hợp đồng điện tử trong phát triển kinh doanh, FPT IS tổ chức Hội thảo Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp ngày 26/10 tới đây.

Bên cạnh việc chỉ ra những điểm mới quan trọng của Luật Giao dịch điện tử 2023, webinar sẽ tập trung vào tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, làm rõ ảnh hưởng của những sửa đổi đến hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời phân tích case study thực tế từ TIKI. Toàn bộ doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được gói quà tặng Ký kết định danh và xác thực toàn trình từ FPT.eContract, bao gồm:

  • Gói 100 hợp đồng điện tử tích xanh và phí bản quyền 1 năm
  • 200 lượt ký chữ ký số FPT.eSign 
  • 200 lượt định danh eKYC khi ký hợp đồng FPT.eContract

Thông tin hội thảo: 

DIỄN GIẢ THAM DỰ WEBINAR

Chương trình có sự tham gia của đại diện Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ TT&TT, Công ty TNHH TIKI, Công ty Cổ phần Tiki, cùng các chuyên gia công nghệ từ FPT IS, mở lối cho doanh nghiệp cách thức sử dụng hợp đồng điện tử hiệu quả, an toàn, đáp ứng theo Luật Giao dịch điện tử năm 2023. Ngoài những chia sẻ từ phía diễn giả, chương trình sẽ có phần giải đáp trực tiếp các vướng mắc của doanh nghiệp tham dự.

Đặc biệt, FPT.eContract vừa ra mắt phiên bản FPT.eContract Lite miễn phí 100% dành cho tất cả doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ký kết hợp đồng/tài liệu của doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng. Với phiên bản này, FPT.eContract kỳ vọng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ rào cản về nguồn vốn và chi phí, đẩy mạnh kinh doanh, tối ưu quy trình vận hành, phê duyệt và ký kết.

Các doanh nghiệp quan tâm tới hội thảo có thể đăng ký tham dự tại đây.

TAGS

Tin liên quan

Ký kết tài liệu xét duyệt thiết kế PCCC tiện lợi, đảm bảo pháp lý trên FPT.eContract

Từ nay, các đơn vị xây dựng/chủ đầu tư xây dựng đã có thể ký kết các giấy tờ, hợp đồng để nộp hồ sơ thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy (PCCC) hoàn toàn online trên phần mềm Hợp đồng điện tử FPT.eContract.  Thẩm duyệt PCCC là một trong số những công […]

Webinar ứng dụng hợp đồng lao động điện tử cho doanh nghiệp cùng FPT.eContract

Từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao động 2019 chính thức có hiệu lực thi hành với nhiều điểm thay đổi về hợp đồng lao động để đảm bảo tốt hơn quyền và lợi ích chính đáng của người lao động và người sử dụng lao động. Đặc biệt, Điều 14 của Bộ luật cũng nêu […]

Tổng hợp mẫu hợp đồng nguyên tắc song ngữ mới nhất

Hợp đồng nguyên tắc mang tính chất định hướng ban đầu. Chủ thể tham gia ở đây có thể đến từ một hoặc nhiều quốc gia. Trong đó, hợp đồng nguyên tắc song ngữ thường có sự tham gia của những chủ thể đến từ hai quốc gia khác nhau. Chính bởi vậy, cách thức […]