Webinar Ứng dụng hợp đồng điện tử đáp ứng Luật Giao dịch điện tử mới năm 2023

  • 18/10/2023
  • [post-views]

Tháng 6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật giao dịch điện tử (sửa đổi), thay thế Luật Giao dịch điện tử ban hành năm 2005. Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử 2023 và tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, FPT IS mang tới Webinar: “Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp – Đáp ứng luật Giao dịch điện tử mới năm 2023” với chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ của FPT IS, đại diện Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT) và đại diện TIKI.

Đăng ký tham dự webinar ngay tại: https://webinar.fpt.com.vn/hddt-moi-va-cach-ung-dung 

Phiên bản sửa đổi đã bổ sung các quy định liên quan đến giao dịch điện tử, đặc biệt nhấn mạnh giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu và hợp đồng điện tử. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật Giao dịch điện tử 2023 là chính sách công nhận giao dịch điện tử sẽ có giá trị tương đương và có thể sử dụng thay thế giao dịch truyền thống. 

Từ đây, có thể thấy hợp đồng điện tử đang trở thành xu hướng và sẽ được sử dụng phổ biến với hành lang pháp lý được đảm bảo chặt chẽ. Để tối ưu hiệu quả trong vận hành, doanh nghiệp cần nắm bắt và hiểu đúng những quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch bằng hợp đồng điện tử. 

GIẢI ĐÁP ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ 2023

Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), đồng thời khai mở góc nhìn thực tiễn khi ứng dụng giải pháp hợp đồng điện tử trong phát triển kinh doanh, FPT IS tổ chức Hội thảo Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp ngày 26/10 tới đây.

Bên cạnh việc chỉ ra những điểm mới quan trọng của Luật Giao dịch điện tử 2023, webinar sẽ tập trung vào tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, làm rõ ảnh hưởng của những sửa đổi đến hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời phân tích case study thực tế từ TIKI. Toàn bộ doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được gói quà tặng Ký kết định danh và xác thực toàn trình từ FPT.eContract, bao gồm:

  • Gói 100 hợp đồng điện tử tích xanh và phí bản quyền 1 năm
  • 200 lượt ký chữ ký số FPT.eSign 
  • 200 lượt định danh eKYC khi ký hợp đồng FPT.eContract

Thông tin hội thảo: 

DIỄN GIẢ THAM DỰ WEBINAR

Chương trình có sự tham gia của đại diện Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ TT&TT, Công ty TNHH TIKI, Công ty Cổ phần Tiki, cùng các chuyên gia công nghệ từ FPT IS, mở lối cho doanh nghiệp cách thức sử dụng hợp đồng điện tử hiệu quả, an toàn, đáp ứng theo Luật Giao dịch điện tử năm 2023. Ngoài những chia sẻ từ phía diễn giả, chương trình sẽ có phần giải đáp trực tiếp các vướng mắc của doanh nghiệp tham dự.

Đặc biệt, FPT.eContract vừa ra mắt phiên bản FPT.eContract Lite miễn phí 100% dành cho tất cả doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ký kết hợp đồng/tài liệu của doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng. Với phiên bản này, FPT.eContract kỳ vọng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ rào cản về nguồn vốn và chi phí, đẩy mạnh kinh doanh, tối ưu quy trình vận hành, phê duyệt và ký kết.

Các doanh nghiệp quan tâm tới hội thảo có thể đăng ký tham dự tại đây.

TAGS

Tin liên quan

Áp dụng Hợp đồng điện tử trong hợp đồng lao động thế nào

Căn cứ áp dụng Hợp đồng điện tử trong hợp đồng lao động theo Bộ luật lao động 45/2019/QH14Điều 14. Hình thức hợp đồng lao động Điều 220. Hiệu lực thi hành Lê Thị Mai PhươngLê Thị Mai Phương là trưởng nhóm kinh doanh phụ trách nhiều sản phẩm tại FPT IS với những hiểu […]

[BY FPT IS] WEBINAR: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐIỆN TỬ GIỮA DOANH NGHIỆP & NGƯỜI LAO ĐỘNG: TỪ PHÁP LÝ ĐẾN THỰC THI 

Ngày tổ chức: Thứ Sáu, 14.10.2022 Thời gian diễn ra: 14:00 – 16:30 Hybrid Working và làm việc từ xa đang trở thành xu hướng của thời đại mới. Với sự phát triển của công nghệ số, lãnh đạo, nhân viên không cần tới văn phòng vẫn xử lý tốt mọi việc, tối ưu trải nghiệm […]

Điều kiện pháp lý của chữ ký điện tử bạn cần biết

Chữ ký điện tử là chữ ký được thiết lập dưới dạng từ, chữ cái, chữ số, ký hiệu, âm thanh hoặc các hình thức khác bằng phương tiện điện tử.