Webinar Ứng dụng hợp đồng điện tử đáp ứng Luật Giao dịch điện tử mới năm 2023

  • 18/10/2023
  • [post-views]

Tháng 6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật giao dịch điện tử (sửa đổi), thay thế Luật Giao dịch điện tử ban hành năm 2005. Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử 2023 và tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, FPT IS mang tới Webinar: “Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp – Đáp ứng luật Giao dịch điện tử mới năm 2023” với chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ của FPT IS, đại diện Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT) và đại diện TIKI.

Đăng ký tham dự webinar ngay tại: https://webinar.fpt.com.vn/hddt-moi-va-cach-ung-dung 

Phiên bản sửa đổi đã bổ sung các quy định liên quan đến giao dịch điện tử, đặc biệt nhấn mạnh giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu và hợp đồng điện tử. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật Giao dịch điện tử 2023 là chính sách công nhận giao dịch điện tử sẽ có giá trị tương đương và có thể sử dụng thay thế giao dịch truyền thống. 

Từ đây, có thể thấy hợp đồng điện tử đang trở thành xu hướng và sẽ được sử dụng phổ biến với hành lang pháp lý được đảm bảo chặt chẽ. Để tối ưu hiệu quả trong vận hành, doanh nghiệp cần nắm bắt và hiểu đúng những quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch bằng hợp đồng điện tử. 

GIẢI ĐÁP ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ 2023

Để giải đáp sâu hơn về những điểm mới trong Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), đồng thời khai mở góc nhìn thực tiễn khi ứng dụng giải pháp hợp đồng điện tử trong phát triển kinh doanh, FPT IS tổ chức Hội thảo Ứng dụng hợp đồng điện tử chuẩn pháp lý và tối ưu vận hành trong doanh nghiệp ngày 26/10 tới đây.

Bên cạnh việc chỉ ra những điểm mới quan trọng của Luật Giao dịch điện tử 2023, webinar sẽ tập trung vào tính ứng dụng của hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp, làm rõ ảnh hưởng của những sửa đổi đến hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời phân tích case study thực tế từ TIKI. Toàn bộ doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được gói quà tặng Ký kết định danh và xác thực toàn trình từ FPT.eContract, bao gồm:

  • Gói 100 hợp đồng điện tử tích xanh và phí bản quyền 1 năm
  • 200 lượt ký chữ ký số FPT.eSign 
  • 200 lượt định danh eKYC khi ký hợp đồng FPT.eContract

Thông tin hội thảo: 

DIỄN GIẢ THAM DỰ WEBINAR

Chương trình có sự tham gia của đại diện Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ TT&TT, Công ty TNHH TIKI, Công ty Cổ phần Tiki, cùng các chuyên gia công nghệ từ FPT IS, mở lối cho doanh nghiệp cách thức sử dụng hợp đồng điện tử hiệu quả, an toàn, đáp ứng theo Luật Giao dịch điện tử năm 2023. Ngoài những chia sẻ từ phía diễn giả, chương trình sẽ có phần giải đáp trực tiếp các vướng mắc của doanh nghiệp tham dự.

Đặc biệt, FPT.eContract vừa ra mắt phiên bản FPT.eContract Lite miễn phí 100% dành cho tất cả doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ký kết hợp đồng/tài liệu của doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng. Với phiên bản này, FPT.eContract kỳ vọng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ rào cản về nguồn vốn và chi phí, đẩy mạnh kinh doanh, tối ưu quy trình vận hành, phê duyệt và ký kết.

Các doanh nghiệp quan tâm tới hội thảo có thể đăng ký tham dự tại đây.

TAGS

Tin liên quan

Liệt kê 5 cách chữ ký điện tử có thể mang lại lợi ích cho các đại lý bất động sản

Trong 20 năm qua, công nghệ kỹ thuật số đã hợp lý hóa gần như mọi khía cạnh của ngành bất động sản. Người mua, người bán và đại lý chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và kết nối không dây để ký tên vào các giấy tờ bất động sản. […]

FPT triển khai giải pháp hợp đồng điện tử cho Bộ Tài chính

(VNF) – Trong tháng 6, FPT và Trung tâm chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật, Cục Tin học và thống kê Tài chính (Bộ Tài chính) đã hoàn tất việc triển khai và chuẩn bị đưa vào ứng dụng giải pháp Hợp đồng điện tử FPT.eContract.   Với sự hợp tác này, […]

Hệ sinh thái điện tử FPT chất lượng Sao Khuê

Chùm sản phẩm thuộc Hệ sinh thái điện tử FPT eServices là Hợp đồng điện tử FPT.eContract, Ứng dụng trích xuất tự động hóa đơn đầu vào FPT Digital Accounting, Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và Chữ ký số FPT.CA đều vinh dự được trao giải thưởng Sao Khuê qua các năm 2021, 2019 và […]